14/03/2023 07:09

2 Á hậu chuyển giới từ bỏ danh hiệu sau vài ngày đăng quang

Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi Miss Queen Cambodia 2023 đồng loạt từ bỏ danh hiệu chỉ sau vài ngày đăng quang khiến khán giả sốc. Nhiều nguồn tin cho rằng họ bất bình với kết quả vì gian lận.

Quỳnh Châu lên tiếng vụ Huỳnh My tỏ thái độ ở Hoa hậu Chuyển giới

Ngày 10/3, trên trang cá nhân người đẹp Chea Devina - Á hậu 1 của cuộc thi Miss Queen Cambodia 2023 đăng tải bài viết cho biết cô từ bỏ danh hiệu khiến fan bất ngờ.

Chea Devina viết: "Tôi là Devina, Á hậu 1 của cuộc thi Miss Queen Cambodia 2023. Tôi tuyên bố từ bỏ danh hiệu của mình kể từ ngày 10/3. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả".

2 Á hậu chuyển giới từ bỏ danh hiệu sau vài ngày đăng quang

Chea Devina - Á hậu 1 của cuộc thi Miss Queen Cambodia 2023.

Mặc dù tuyên bố từ bỏ danh hiệu, Chea Devina cho biết tương lai cô tiếp tục thi sắc đẹp. "Tôi hứa tiếp tục làm khán giả Campuchia tự hào nếu tôi có cơ hội khác", cô nói.

Không chỉ Chea Devina mà Á hậu 2 của cuộc thi là người đẹp Davika cũng quyết định từ bỏ danh hiệu. Sự việc này khiến cộng đồng fan sắc đẹp Campuchia xôn xao.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, các fan cho rằng hai người đẹp từ bỏ danh hiệu chỉ sau vài ngày đăng quang vì bất bình với kết quả, cho rằng có gian lận.

Các fan cũng bày tỏ bức xúc với người đẹp giành chiến thắng. Họ cho rằng cô không xinh đẹp, dịu dàng bằng Á hậu 1. Nhiều người còn chỉ ra ban giám khảo là bạn bè của tân hoa hậu, đồng thời cô cũng đang làm việc cho đơn vị nắm bản quyền Miss Queen Cambodia.

Á hậu 1 cuộc thi, Chea Devina năm nay 21 tuổi, cao 1,72 m, nhan sắc và kỹ năng catwalk ấn tượng.

Chea Devina nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả Campuchia khi tham dự cuộc thi Miss Queen Cambodia 2023. Nhiều người dự đoán cô đăng quang, tuy nhiên người đẹp dừng chân ở vị trí Á hậu 1.

Cuộc thi Miss Queen Cambodia đã bước sang năm thứ 3 tổ chức, được coi là sân chơi sắc đẹp lớn nhất dành cho cộng đồng LGBT tại Campuchia.

Cuộc thi tôn vinh người chuyển giới, góp phần chống lại nạn phân biệt giới tính và chọn ra người đẹp đại diện Campuchia tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Sao Thế giớiChàng trai chuyển giới thi Hoa hậu Hòa bình VenezuelaTheo Tiền Phong

Tags: chuyển giới hoa hậu chuyển giới