'Ái nữ của đại gia thủy sản' Ngọc Thanh Tâm nói về lý do không 'vung tay' mua túi Hermes như nhiều sao Việt khác

Có mẹ là đại gia thủy sản, hoàn toàn đủ 'cơ' để sở hữu chiếc túi Hermes da cá sấu mơ ước nhưng diễn viên Ngọc Thanh Tâm vẫn đành thôi. Dưới đây là lý do nữ diễn viên chia sẻ.

So với nhiều diễn viên khi phải khá chật vật để sống với nghề, Ngọc Thanh Tâm lại hoàn toàn khác. Bởi mẹ cô là một nữ đại gia thủy sản nổi tiếng. Ngọc Thanh Tâm đến với nghiệp diễn vì đam mê còn tiền cát - xê thực sự không phải vấn đề lớn với diễn viên rich kid này.

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm mua túi hàng hiệu, sao việt

Ngọc Thanh Tâm là ái nữ của đại gia thủy sản Trịnh Thị Bích Hằng.

Như nhiều sao Việt, Ngọc Thanh Tâm cũng có niềm đam mê bất tận với hàng hiệu. Cô sở hữu nhiều chiếc túi giá trị từ thương hiệu lớn. Cô nàng cho biết không vì có tiền mà "vung tay" mỗi lần mua đồ hiệu mà bản thân đã cân nhắc kỹ càng.

Theo chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm cô cũng rất thích chiếc túi túi Hermes da cá sấu nhưng không dám mua. Lý do cô đưa ra là bởi: "Chẳng hạn như có 1 cái túi Hermes da cá sấu, tôi đã nghĩ về nó nhiều năm nay rồi nhưng không dám mua. Thật sự... Chẳng lẽ mình lại cầm trên tay giá trị của cả một căn nhà hoặc hơn một căn nhà? Giá trị nó quá lớn so với một cái túi để có thể đầu tư. Vậy nên nhiều năm qua, tôi hoàn toàn đủ 'cơ' để góp tiền mua nhưng không dám vì xót của".

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm mua túi hàng hiệu, sao việt

Cô nàng hoàn toàn đủ "cơ" để mua túi Hermes da cá sấu nhưng không dám vì xót của.

Trong chia sẻ mới của mình Ngọc Thanh Tâm cho biết những lợi thế khi có tiền chính là lúc trong gia đình có người ốm đau bệnh tật: "Để nói về lợi thế của người giàu thì nhiều vô kể. Ngoài điều kiện để học hành, lập nghiệp ai cũng biết thì tôi cảm nhận rõ rệt được nhất là lúc trong nhà có người bệnh. Có những ca bệnh cần nhiều tiền để chữa kinh khủng, chẳng hạn như ung thư hay những đại phẫu mà khi nghe đến số tiền kể cả người giàu cũng phải 'đỏ mặt' để chi. Thật sự, chỉ có những lúc đó, tôi mới nhận ra nhà nhiều tiền có lợi như thế nào thôi". Ngọc Thanh Tâm cho rằng đi shopping đúng là có vui nhưng niềm vui đó không kéo dài lâu. Trong khi đó, "khi đứng giữa ranh giới sống chết, việc có tiền giúp bạn đưa mình về phía sống nhiều hơn", cô nói.

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm mua túi hàng hiệu, sao việt

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm mua túi hàng hiệu, sao việt

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm mua túi hàng hiệu, sao việt

Ngọc Thanh Tâm sở hữu rất nhiều túi xách hàng hiệu nhưng cô cho biết không mua sắm cảm tính mà đã cân nhắc kỹ lưỡng mới quyết định chi tiền.