Album vol.9 của Mỹ Tâm đang là sản phẩm âm nhạc được mong đợi nhất vào cuối năm nay.

Sau cú nhá hàng sẽ trở lại với album vol.9 mang phong cách Pop Soul vào cuối năm nay cùng đoạn teaser thứ 2 vừa tung, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với danh sách những nhạc sĩ hợp tác cùng cô trong sản phẩm mới nhất như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Khác với những lần phát hành các sản phẩm âm nhạc trước đó, nữ ca sĩ quyết định cho khán giả đặt trước trên trang online, chủ yếu dành cho người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp vào buổi ký đĩa (vào ngày 3/12). Tuy nhiên, đến trưa ngày 20/11, Mỹ Tâm và ekip gởi lời xin lỗi đến các khán giả vì phải tạm dừng việc đặt trước album vol.9 vì số lượng đặt đĩa vượt quá dự tính ban đầu.

Album Vol.9

Được biết, để bảo vệ bản quyền, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ không phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến như cách làm với các sản phẩm trước đây. Dù chưa ra mắt những album của Mỹ Tâm đã "cháy hàng" khi đặt mua trực tuyến.

Được biết, tính đến thời điểm tạm ngừng việc đặt trước album, hơn 2.000 ngàn đơn đặt hàng đã được gửi về cho ekip của Mỹ Tâm với mong muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu album thứ 9 trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ.

Trước mong mỏi quá lớn của nhiều fans trên khắp cả nước, Mỹ Tâm cho biết trước mắt, cô sẽ làm việc cùng ekip để fan đã đăng ký sẽ nhận được đĩa trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, việc phát hành cũng như hoạt động ký đĩa sẽ diễn ra cũng trong ngày 3/12.

Tin liên quan: Mỹ Tâm:Các trang nhạc online Việt Nam không tôn trọng bản quyền nghệ sĩ, xin phép đứng ngoài

 

Album Vol.9