Bạn gái Hoài Lâm còn có một chị song sinh, nhan sắc cũng chẳng hề kém cạnh em gái?

Hiện những thông tin xoay quanh cuộc sống đời tư của bạn gái Hoài Lâm đang được rất nhiều người quan tâm.

"Ở ẩn" một quãng thời gian dài sau khi chia tay Cindy Lư, Hoài Lâm đã tái xuất trở lại với một vài dự án âm nhạc được khán giả đón nhận. Mới đây, con nuôi Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ khi công khai hẹn hò với bạn gái kém nhiều tuổi, thậm chí đặt trạng thái "đã kết hôn" với người này.

Hoài Lâm, bạn gái Hoài Lâm, chị gái Hoài Lâm

Hoài Lâm bất ngờ công khai bạn gái kém nhiều tuổi.

Ngay lập tức thông tin về tình mới của Hoài Lâm được nhiều người quan tâm. Cô nàng tên là Kim Ngân. Một số nguồn tin cho rằng cô nàng mới chỉ 15, 16 tuổi chứ không phải 18 tuổi như nhận định ban đầu. Trang cá nhân của Kim Ngân vô cùng kín đáo, chỉ để hiển thị công khai một số hình ảnh cá nhân và không tiết lộ bất cứ thông tin đời tư nào ra ngoài. Tuy nhiên, dân tình nhanh chóng nhận ra bạn gái mới của Hoài Lâm là nữ chính MV "Người mới" mà nam ca sĩ ra mắt cách đây không lâu.

Bên cạnh nhân vật chính, thông tin bên lề về cuộc sống của Kim Ngân cũng được quan tâm. Có tin đồn cho rằng Kim Ngân còn có một chị gái song sinh tên tên N.T.M.N. đang theo học lớp 10 tại một trường THPT ở Vĩnh Long. Giống như em gái, N.T.M.N. rất kín tiếng về đời tư. Nhưng cô nàng vẫn để lộ vài ba bức hình chụp cùng em gái mình trên trang cá nhân.

Hoài Lâm, bạn gái Hoài Lâm, chị gái Hoài Lâm

Kim Ngân - bạn gái Hoài Lâm được cho là có một chị gái song sinh?

Hoài Lâm, bạn gái Hoài Lâm, chị gái Hoài Lâm

Hoài Lâm, bạn gái Hoài Lâm, chị gái Hoài Lâm

Một số hình ảnh chụp chung hiếm hoi của hai chị em.