20/02/2022 09:57

Bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy tiếc nuối: Không ngờ lần đi xa này anh xa em mãi mãi

Chồng cũ Hoà Minzy cho biết anh rất tôn trọng cô và chúc cô hạnh phúc sau khi chia tay.

Sau nhiều đồn đoán của cộng đồng mạng, mới đây Hoà Minzy đã chính thức lên tiếng xác nhận việc chia tay thiếu gia Nguyễn Minh Hải.

Theo lời Hoà Minzy, hiện cả hai đã "đường ai nấy đi". Minh Hải đang sống bên Úc, còn mẹ con Hoà Minzy ở lại Việt Nam. Vì chưa từng đăng ký kết hôn nên họ không vướng bận chuyện giấy tờ thủ tục. Cô cũng không nhận bất cứ tài sản hay khoản tiền nào sau khi chia tay.

Về lý do dẫn đến đổ vỡ, Hoà Minzy cho biết: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2, nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả!".

Cô cũng khẳng định dù không còn yêu và sống chung nữa, nhưng họ vẫn đối xử rất tử tế với đối phương, và cùng có trách nhiệm chăm sóc yêu thương bé Bo (tên con trai chung của Hoà Minzy và Minh Hải) như một gia đình.

Bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy tiếc nuối: Không ngờ lần đi xa này anh xa em mãi mãi

Sau khi Hoà Minzy chia sẻ dòng trạng thái không lâu, thiếu gia Nguyễn Minh Hải cũng có lời tâm sự đầu tiên liên quan đến việc này.

"Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc!", Minh Hải viết ngắn gọn trên trang cá nhân.

Vốn là một cặp trai tài gái sắc lại cùng sinh hạ được cậu bé Bo đáng yêu dễ thương, nên quyết định chia tay của Hoà Minzy và Minh Hải hiện đang để lại rất nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.