Bảo Thy mừng con trai tròn 1 tuổi, hiếm hoi khoe ảnh cả gia đình

Bảo Thy mừng con trai tròn 1 tuổi, hiếm hoi khoe ảnh cả gia đình

Nhân dịp này, Bảo Thy cũng đã gửi lời chúc mừng đầy ngọt ngào đến con trai cưng: "Vậy là Nhà ta đã tròn trịa 1 năm hành trình cùng nhau thật tuyệt diệu rồi. Cục cưng của ba mẹ ơi. Cảm ơn sự xuất hiện của Con yêu để dù có mưa - nắng, nóng - lạnh, vui - buồn, mệt hay khoẻ gì thì Mẹ cũng luôn cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất trên thế giới này! HAPPY BIRTHDAY TO MY LITTLE WONDER WORLD - VICTOR".

Con trai Bảo Thy sinh vào tháng 11/2021. Được biết, nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Bảo Thy khiến mạng xã hội rần rần khi chính thức thông báo đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho đại gia Phan Lĩnh.

Bảo Thy mừng con trai tròn 1 tuổi, hiếm hoi khoe ảnh cả gia đình

Không giấu kín bưng dung mạo bé, Bảo Thy hé lộ hình ảnh nhóc tỳ trộm vía trắng hồng, đáng yêu và tiết lộ con có tên thánh là Jerard (Giê ra đô). Sau thời gian giấu kín việc mang bầu, cô tiết lộ cô đã có 1 thai kì lắm vất vả trong lúc dịch bệnh khó khăn nên muốn bé con chào đời khoẻ mạnh mới thông báo với người hâm mộ: "Hành trình mang thai con đầu lòng còn quá nhiều bỡ ngỡ nên Thy ráng đợi đến ngày con chào đời bình an thì mới thật sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn để thông báo tin vui này đến cả nhà".

Trong ngày đặc biệt của gia đình, "Công chúa bong bóng" còn hết lời khen ngợi chồng đại gia: "Cám ơn Ba đã luôn là Master Chef 5 sao nấu đủ món ăn ngon bổ dưỡng cho mẹ con mình trong suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng và luôn sát mí nghe mẹ than thở mỗi lúc mệt, chọc mẹ cười muốn rung nhà mỗi ngày. Con là Siêu Nhân của mẹ vì mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong 2 tuần liên tục. Rồi khi tiêm mũi 2 vaccine Covid, mẹ bị sốt rét 39,5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng. Cảm ơn con vì đã đến với ba mẹ và làm cho cuộc sống của mẹ tuyệt vời hơn bao giờ hết".

Tags: Bảo Thy con trai sao việt q úy tử