Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an Phủ lý (Hà Nam) vừa thực hiện bắt khẩn cấp nữ giúp việc bạo hành dã man cháu bé hơn 1 tháng tuổi…

giúp việc

Người phụ nữ giúp việc tên Hàn

Liên quan đến sự việc người giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tuổi ở Hà Nam, Trung tá Lê Đức Tùng (Trưởng Công an TP Phủ Lý, Hà Nam) cho biết, đơn vị này vừa ra lệnh bắt khẩn cấp với Nguyễn Thị Hàn (tên thường gọi là Hoàn, 58 tuổi, ở xã Bình Thượng, Yên Thọ, Nam Định) để điều tra, làm rõ hành vi bạo hành cháu bé hơn 1 tháng tuổi ở phường Quang Trung.

Trước đó, ngày 22/11, mạng xã hội Facebook đăng tải một loạt clip và hình ảnh ghi lại cảnh một nữ giúp việc tên Nguyễn Thị Hàn đang bạo hành dã man bé gái mới chỉ một tháng 17 ngày tuổi. Sự việc được cho là xảy ra tại phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Chị P. (26 tuổi), người đăng tải clip và cũng là mẹ bé gái, viết: “Xem trên mạng nhiều, mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được một tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé. Mình mới chỉ quay lại tạm clip này và còn rất nhiều video khác sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá".

Theo hình ảnh trong các đoạn clip cho thấy người giúp việc đã có nhiều hành động bạo lực đối với bé gái như dùng tay bóp miệng, đánh vào lưng, tát vào mặt, liên tục tung lên cao…

Ngay sau khi được đăng tải, những đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi tàn bạo của người phụ nữ giúp việc đối với cháu bé.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc

giúp việc