04/05/2024 08:54

Bé gái 9 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà, nghi bị cha ruột sát hại

Một bé gái 9 tháng tuổi ở Tây Ninh được người thân phát hiện tử vong tại nhà với nhiều vết bầm tím bất thường, nghi bị cha ruột sát hại.

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông sát hại 2 phụ nữ ở Lai Châu

Tối nay (2/5), Công an huyện Châu Thành phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Tây Ninh và các cơ quan chức năng tổ chức công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc một bé gái 9 tháng tuổi nghi bị sát hại.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tạm giữ hình sự đối với T.L.D. (29 tuổi, ngụ xã Thành Long, huyện Châu Thành), là cha ruột của nạn nhân, để điều tra.

Bé gái 9 tháng tuổi tử vong bất thường tại nhà, nghi bị cha ruột sát hại

Căn nhà nơi bé V tử vong - Ảnh: C.T.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, người thân của bé gái T.T.C.V. (9 tháng tuổi) phát hiện bé nằm bất động trong nhà với nhiều vết bầm tím trên cơ thể, được xác định đã tử vong. Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân tử vong do tác động ngoại lực, nghi bị cha ruột gây ra.

Theo một số nhân chứng, bé V. sống cùng cha ruột tại một căn nhà ở xã Thành Long, huyện Châu Thành. Vào trưa cùng ngày, người dân nghe tiếng ông D. la lớn, sau đó là tiếng khóc của em bé rồi im lặng.

Đến chiều cùng ngày, ông bà nội bé V. đến nhà chơi thì phát hiện cháu đã tử vong.

TinThiếu nữ bị sát hại, chôn xác trong vườn: Bị can 15 tuổi đối diện mức án nào?Theo VietnamnetXem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/be-gai-9-thang-tuoi-tu-vong-bat-thuong-tai-nha-nghi-bi-cha-ruot-sat-hai-2276527.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3UJPwr1O3FvhO68qV9H1GRM10es3l57StaeeKTIP0j2GJJSQqL1NLlmEM_aem_Afr4ah0vvFzIneV5xrQaZsZXAdLkBv02Fe6R3L_H2ZDd9BgnxLpSuz8wiZXetehRT2-WMSQumpZjx7ebvLuDxHqz Chia sẻ

Tags: Bé gái 9 tháng tuổi tử vong cha ruột sát hại