Bộ ngực màu hồng bên trong của nữ diễn viên Ấn Độ 24 tuổi bị cư dân mạng 'ném đá' tơi bời

Nữ diễn viên Ấn Độ Urfi Javed (Urfi Javed), sinh năm 1996, đã thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Big Boss: OTT".

Hiện IG của Urfi Javed có 1,527 triệu người hâm mộ, cô cũng thường chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình trên đó. Mới đây, Uffie Javed đã đăng một bức ảnh, nhưng lại bị cư dân mạng công kích bằng nhiều ngôn từ quá khích.

Được biết, Urfi Javed đã đăng tải loạt ảnh thời trang sân bay lên IG vào ngày 3/9. Trong ảnh, cô nàng để tóc đen dài ngang lưng, người đẹp diện áo sơ mi denim dáng dài và quần jean ôm. Điểm đáng chú ý là thiết kế áo sơ mi. Nó khá đặc biệt, chiều dài chỉ dừng ở vị trí ngực, lộ ra phần "ái ngại" và trực tiếp để lộ vẻ đẹp nội y bên trong màu hồng cùng những hình xăm họa tiết lông vũ dưới chân ngực.

Phía sau chiếc áo sơ mi denim được viết dòng chữ màu: "Stop using plastic (Ngừng sử dụng đồ nhựa)" để truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường một cách sáng tạo.

diễn viên Ấn Độ, Urfi Javed, Urfi Javed

Chiếc áo lót bên trong màu hồng của nữ diễn viên Ấn Độ - Urfi Javed 24 tuổi đã bị các cư dân mạng "ném đá" tơi tả.

diễn viên Ấn Độ, Urfi Javed, Urfi Javed

Urfi Javed muốn thu hút sự chú ý của mọi người đến các vấn đề môi trường bằng cách mặc quần áo, nhưng cô đã bị những cư dân mạng mắng mỏ thậm tệ.

Tuy nhiên, chất liệu chiếc áo denim giảm nhựa của Urfi Javed không được cư dân mạng Ấn Độ ưa chuộng. Họ trực tiếp bình luận: "Vẫn còn nhiều cách để truyền tải thông điệp. Đừng lấy đó làm lý do để mặc chiếc áo hở hang này", "Đây là thảm họa thời trang, nếu bạn thực sự muốn truyền tải ý thức về môi trường, bạn không cần phải mặc những bộ quần áo kỳ lạ như vậy","Tôi ghét bạn từ trái tim tôi",...

Theo thông tin của hãng truyền thông Ấn Độ "The Times of India", Urfi Javed không hề e ngại trước những lời buộc tội mà còn tỏ ra cứng rắn và đầy tự tin: "Tôi xuất thân từ một gia đình bảo thủ và tôi chưa bao giờ nghe bất kỳ phàn nàn nào từ người thân về cách ăn mặc của mình".

diễn viên Ấn Độ, Urfi Javed, Urfi Javed
Bộ váy mà nữ diễn viên Ấn Độ Uffie Javed từng mặc cũng bị cư dân mạng chỉ trích