25/04/2024 08:49

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Đi qua nhiều thăng trầm, Cao Thái Hà tận hưởng cuộc sống tích cực, lạc quan. Nữ diễn viên thích yêu nhưng không đặt giới hạn tuổi tác cho việc kết hôn.

Những năm trước, Cao Thái Hà đón tuổi mới bằng buổi tiệc tùng cùng bạn bè hay dành thời gian cho gia đình. Năm nay, nữ diễn viên lên kế hoạch để trải nghiệm thiền ở rừng.

Dịp đón tuổi 34, Cao Thái Hà dành thời gian cho bản thân.

Được nhận xét có nhiều thay đổi hơn trước, cả về cách ăn mặc lẫn suy nghĩ, Cao Thái Hà quan niệm chưa từng theo đuổi một hình tượng nào mà mọi thứ chỉ là sự trải nghiệm.

“Ở mỗi thời điểm, tôi sẽ muốn có một trải nghiệm khác nhau. Trước đây là sự ồn ào, bây giờ là tĩnh lặng. Trước đây là gợi cảm, bây giờ là giản đơn. Cũng có thể một thời gian nữa, khi đã bước vào tuổi U50, Hà lại thích gợi cảm, đến nơi náo nhiệt để gặp gỡ nhiều người”, cô nói.

Cách đây 2 năm, Cao Thái Hà mất phương hướng khi bố, người quản lý và bạn thân lần lượt qua đời. Diễn viên có thời gian dài trơ trọi, lạc lõng và suy nghĩ bi quan. Cô mất 1 năm vực dậy bản thân nhờ tu tập, thiền để có sức khỏe tinh thần tốt.

Vượt qua biến cố, chị nhìn nhận cuộc sống ra sao ở tuổi 34?, Cao Thái Hà nói hiện bình an, không để chuyện buồn quá khứ hay trăn trở đời sống ảnh hưởng đến mình.

“Tôi cố gắng sống trọn cho giây phút hiện tại, không nghĩ nhiều về quá khứ hay lo lắng tương lai. Khi đã trải qua đủ biến cố từ cuộc sống đến công việc, nội tâm mỗi người sẽ được rèn luyện tốt hơn. Tôi hiểu được cái gì đến là nó phải đến nên không cần suy nghĩ nhiều”, cô chia sẻ với VietNamNet.

Trước đây, nếu đọc được những bài viết hay bình luận không hay, cô dễ tổn thương. Hiện tại, Cao Thái Hà thoải mái hơn, chọn cách chia sẻ, trả lời ôn hòa. Dù khán giả yêu hay ghét, cô dùng tâm thế bình an đón nhận.

Cao Thái Hà vui sống độc thân, không áp lực chuyện kết hôn, sinh con. Cô vẫn giữ quan niệm: Yêu hết mình nhưng vẫn thích sống cuộc đời tự do, không ràng buộc.

“Số đông sẽ nghĩ Cao Thái Hà đến tuổi này chưa lấy chồng là muộn, song lại không đặt ra một giới hạn tuổi tác nào cho việc kết hôn. Hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân, thích yêu chứ không nghĩ đến chuyện cưới. Cuộc đời này là của mình, cái gì vui vẻ thì cứ chọn”, cô nêu quan điểm.

Trong nghệ thuật và kinh doanh, cô luôn tập trung và dành trọn tâm sức. Với cô, muốn thành công bất cứ ngành nghề nào đều phải có sự đầu tư chỉn chu. Cô mong công sức bỏ ra cho các dự án sẽ được đền đáp xứng đáng. Biến cố ở dự án kinh doanh mỹ phẩm trước đó giúp Cao Thái Hà trưởng thành, có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc điều hành.

“Tôi biết ơn biến cố đó vì nếu nó không xảy ra, bản thân cũng không tự chữa lành, nhận thức được sứ mệnh. Tôi hiểu rằng kinh doanh không chỉ là mang về lợi nhuận mà còn phải đi cùng giá trị tốt đẹp mới có thể bền vững”, cô nói.

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Diễn viên Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà sinh năm 1990 tại Cần Thơ. Cô tham gia hoạt động giải trí với vai trò diễn viên. Cao Thái Hà từng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại giải Cánh diều 2020 với vai Diệu Ngọc trong phim Bán chồng. Cô cũng gây ấn tượng trong các phim: Mẹ rơm, Bão ngầm, Tiếng sét trong mưa...

tin liên quan

Bình luận

Tags: Cao Thái Hà