Cắt cái mũ ra khỏi áo cũ không mặc, quá tiện ích mà nhiều người bỏ phí!

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ có rất nhiều đồ dùng bị lãng phí, trong đó nhiều nhất là quần áo, mỗi năm chúng ta lại mua quần áo mới, và sẽ bỏ đi quần áo cũ.

Tuy nhiên, có nhiều quần áo cũ tận dụng lại rất tốt, chẳng hạn thảo cái mũ áo cũ ra treo trên tay nắm cửa, điều này giải quyết được nỗi lo của nhiều người. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn những công dụng kì diệu của mũ áo cũ, các bạn cùng học hỏi nhé!

mũ áo, quần áo cũ, mẹo hay

Công dụng một: một chiếc mũ làm đệm

Mũ trên chiếc áo khoác cũ kỹ như thế này vừa thoải mái vừa ấm, chúng ta có thể tháo ra làm đệm ghế ngồi khi đi xe đạp vào mùa đông để đỡ lạnh.

mũ áo, quần áo cũ, mẹo hay

Công dụng thứ hai: mũ làm túi đựng đồ

Những chiếc mũ bỏ đi cũng có thể biến tấu thành túi đựng đồ, dùng kim chỉ khâu một đầu mũ rồi chuẩn bị dây chun để khâu hai đầu giữa mũ là hoàn thành chiếc túi đựng đồ đơn giản. Bạn có thể treo nó lên tay nắm cửa, không biết bạn nào có kinh nghiệm quên chìa khóa khi đi ra ngoài, sau này có thể bỏ chìa khóa vào mũ, để không phải lo lắng về việc quên chìa khóa khi bạn đi ra ngoài, điều này giải quyết được những rắc rối của nhiều người. Bạn cũng có thể đặt một số vật dụng nhỏ, treo chúng trong phòng tắm và lưu trữ một số sản phẩm hóa học.

mũ áo, quần áo cũ, mẹo hay

mũ áo, quần áo cũ, mẹo hay

mũ áo, quần áo cũ, mẹo hay

Đọc xong những công dụng 'thần kỳ' của mũ áo cũ này, bạn nhất định đừng bỏ mũ áo cũ đi, để ở nhà thì thiết thực quá, các bạn đừng bỏ phí nhé!

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)