Chồng phản bội vợ ngoại tình với cô em thân thiết của vợ

Vụ việc từng một thời khiến dân tình Malaysia dậy sóng và theo nhiều netizen, cũng là 1 lời cảnh tỉnh cho nhiều chị em.

Người ta có câu "Tin bạn thì mất chồng", và hơn ai khác, cách đây gần 3 năm, một người phụ nữ ở Malaysia đã phải cay đắng thừa nhận câu nói này đã đúng trong trường hợp của chị.

Theo thông tin từ tờ World Of Buzz, năm 2020, một phụ nữ 34 tuổi tới từ Malaysia tên là Hanna đã chia sẻ câu chuyện bi kịch của mình vì đã trót tin tưởng một người bạn và coi như một người em gái thân thiết, để rồi phải chứng kiến bản thân bị phản bội tới 2 lần.

Sai lầm của người phụ nữ khi giới thiệu chồng với bạn

Được biết, Hanna là một chuyên gia trang điểm. Trong một khóa học về marketing được tổ chức ở thủ đôKuala Lumpur, Hanna đã bắt chuyện với một cô gái trẻ xinh đẹp tên là Yaya, 22 tuổi.

Hanna cho biết, Yaya thường ngồi một mình mà không nói chuyện với ai nên cô đã chủ động làm quen trước. Thời gian dần trôi qua, họ đã trở thành bạn bè thân thiết của nhau.

Chồng phản bội vợ ngoại tình với cô em thân thiết của vợ

Hanna và Yaya quen nhau ở Kuala Lumpur và đã trở thành bạn bè thân thiết.

Hanna và Yaya thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và thoải mái đăng tải lên mạng xã hội. Hanna cũng giới thiệu Yaya làm quen với chồng mình. Họ cũng vô tư chụp ảnh với nhau một cách thoải mái và thân thiết.

Chồng phản bội vợ ngoại tình với cô em thân thiết của vợ

Chị Hanna còn giới thiệu chồng mình làm quen với Yaya (ở giữa).

Thế nhưng, chính vào lúc mối quan hệ "chị em" của Hanna và Yayathân thiết như vậy thì Hanna bỗng phát hiện ra cô đã bị cả cô "em gái" này cũng như người chồng đầu ấp tay gối của mình phản bội trắng trợn.

Nhận tin "sét đánh", người phụ nữ như muốn ngã quỵ

Một hôm, do sơ hở của chồng, Hanna đã tìm thấy những tin nhắn trên Facebook rất tình cảm mà chồng cô và Yaya viết cho nhau. Cô đã đối chất với Yaya, hy vọng cô ta sẽ nhận ra sai lầm mà nghĩ lại, thế nhưng, "tiểu tam" này đã trơ trẽn và coi như không có chuyện gì xảy ra.

Hanna cũng được một người báo tin rằng chồng của cô đã tổ chức sinh nhật cho Yaya khi họ thực hiện chuyến hành hương ở Thánh địa Medina.

Chưa hết, cô còn nghe được tin khác chấn động hơn. Không những lén lút qua lại với nhau, 2 kẻ phản bội còn muốn ở danh chính ngôn thuận ở bên nhau. Vào ngày 6/1/2020, Yaya và chồng của Hanna đã tổ chức hôn lễ ở gần biên giới của Malaysia và Thái Lan.

Hanna đoán rằng có lẽ chồng cô đã ngoại tình với Yaya trong giai đoạn cô đang mang thai đứa con thứ 3 với anh ta.

Chồng phản bội vợ ngoại tình với cô em thân thiết của vợ

Yaya, 22 tuổi đã lén lút qua lại với chồng của Hanna và còn làm đám cưới với anh ta.

Quá đau đớn khi biết sự thực, Hanna đã lên mạng chia sẻ câu chuyện của mình để giải tỏa cảm xúc và bài đăng của cô đã gây được sự chú ý lớn và được chia sẻ lại tới 37.000 lượt. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với cô và lên án kẻ thứ 3 đã phá hoại hạnh phúc của người khác.

"Cô vợ có khuôn mặt rất phúc hậu. Cô ấy rất vô tư và không hề đề phòng gì, lại còn vui vẻ giới thiệu chồng với người bạn mới quen của mình nữa. Thật tội nghiệp cho cô ấy", một netizen cảm thán.

"Đang mang bầu đứa con thứ 3 với chồng rồi bị chồng phản bội. Không biết còn nỗi đau nào lớn hơn nữa không. Tôi cầu nguyện cho 4 mẹ con cô ấy luôn được hạnh phúc", một người khác viết.

"Trên đời thiếu gì đàn ông, sao lại cứ phải đi giành giật chồng của người khác vậy? Cô ta mới 22 tuổi và rất xinh đẹp, cô ta có thể kiếm được một người đàng hoàng tử tế hơn nhiều mà?", người thứ 3 lên tiếng.

Trong khi đó, cũng có một số người cho rằng câu chuyện này chính là một lời cảnh tỉnh phụ nữ, để họ đừng quá tin tưởng bạn bè mà vô tình đánh mất hạnh phúc gia đình.

"Hanna đã quá chủ quan. Sao lại giới thiệu chồng cho cô em gái xinh đẹp kém cô ấy cả chục tuổi như thế cơ chứ? Đàn ông ai cũng thích phụ nữ trẻ đẹp mà. Nếu tiểu tam kia chủ động thì chồng cô ấy sẽ khó mà từ chối lắm", một người khác nêu ý kiến.

"Phụ nữ có thể chung nhau thứ gì cũng được, trừ đàn ông. Theo tôi, tuyệt đối đừng bao giờ giới thiệu bạn trai hay chồng mình cho những cô bạn gái của bạn. Khả năng bạn mất cả chồng lẫn bạn khá cao đấy", một người kết luận.

 

Tags: ngoại tình chồng ngoại tình bắt ngoại tình