Cựu thí sinh Next Top Model tự tử tại nhà riêng khiến fans bàng hoàng sao Hollywood

sao Hollywood

Tài khoản Ray Lebel được cho là bạn trai của cựu thí sinh Next Top Model - KimberlyRydzewski cập nhật ảnh đại diện và cho biết anh phát hiện thi thể cô vào lúc 2h sáng

sao Hollywood

Người mẫu 29 tuổi được cho là tự sát vì bệnh trầm cảm

Thông cáo gửi truyền thông từ công ty của Kimberly: "Cô ấy ra đi để lại sự thương tiếc cho người thân và bạn bè. Mọi người không thể tin chuyện đã xảy ra. Buổi lễ sẽ diễn ra đơn giản trong sáng 23/12, những ai muốn đưa tiễn đều có thể có mặt tại nhà thờ".

Trước đó, vào năm 2008, Kimberly tham gia casting cho mùa thứ 10 của "America’s Next Top Model" và lọt vào top 13. Tuy nhiên ngay sau đó, cô đã gây sốc vì xin bỏ cuộc ngay ở tập đầu. Lý do được cô đưa ra là vì cảm thấy bản thân không có đam mê thực sự với thời trang và ngành người mẫu.

sao Hollywood

Kimberly từng tham gia "America’s Next Top Model" mùa 10 (2008)

Tyra trách cô vì đã làm bỏ phí cơ hội mà những cô gái khác khao khát vị trí này hơn cô còn Miss J. Alexander thì ngay lập tức xé bỏ tấm hình chụp tuần thi đó của Kimberly. Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn, Kimberly chia sẻ, lý do thực sự khiến cô bỏ cuộc là do căn bệnh trầm cảm khi mẹ tự sát ngay lúc cô còn nhỏ và bạn trai cũ cũng tự tìm đến cái chết 3 tháng trước khi Kim đi thi.

Cô nói rằng việc tham gia "America's Next Top Model" là để có thể giúp mình cân bằng lại cảm xúc nhưng cuối cùng lại thấy không hiệu quả nên quyết định rời khỏi cuộc thi. Sau đó, Kim thú nhận rằng rất thích thời trang và muốn theo đuổi nó.

sao Hollywood

Bước ra khỏi cuộc thi, Kimberly từng chứng tỏ được năng lực của bản thân khôngnhư những gì cô nói với Ban giám khảo

sao Hollywood

Sự ra đi của người mẫu trẻ khiến giới thời trang thế giới bàng hoàng.


Bí mật sao

Chuyện của sao

 

sao Hollywood

Tags: Thế Giới sao Hollywood cựu thí sinh Next Top Model Kimberly Rydzewski