Giữa lùm xùm lộ tin nhắn nhạy cảm và rủ trai qua nhà 'gạ gẫm', diễn viên hài Huỳnh Lập chính thức khóa trang cá nhân

Hiện tại, những thông tin liên quan tới nam diễn viên đình đám này đang khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Tối ngày 8/9, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin một tài khoản cá nhân tên P.D đã lên tiếng tố cáo Huỳnh Lập và Hồng Tú cùng những đoạn tin nhắn có nội dung khá nhạy cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi sốc. Cụ thể, nam diễn viên cho biết mình và bạn trai có mối quan hệ mở, không ngại rủ thêm chàng trai này sang nhà để "quan hệ 3 người". Thậm chí anh còn gửi ảnh "nóng" cùng nhiều lời lẽ nhạy cảm để thuyết phục chàng trai này.

Chia sẻ về bài viết này, D.P đã viết: "Đây được xem là đời tư của cá nhân nhưng mình xin lỗi, mình không thích ai có mối quan hệ quá mở như thế này. Các bạn nói mình ** fame cũng được nhưng đối với mình bây giờ không có nghệ sĩ thì mình vẫn sống bình thường". Không chỉ vậy hàng loạt tin nhắn gạ gẫm được cả hai đã gửi cho người này khiến netizen không khỏi bàng hoàng vì Huỳnh Lập luôn mang trong mình hình ảnh đẹp, hướng đến những điều tâm linh và huyền bí trong cuộc sống.

Huỳnh Lập, Nam diễn viên, Sao Việt

Loạt tin nhắn của một người tên D.P lên tiếng tố bị Huỳnh Lập và quản lý gạ gẫm.

Trước sự việc lùm xùm này, mới đây cộng đồng mạng nhanh chóng tìm Facebook của Huỳnh Lập để xem xét thêm tình hình. Tuy nhiên, trang cá nhân riêng của nam diễn viên "Chuyện ma một nén nhang" bất ngờ khóa. Có lẽ vì muốn tránh ồn ào và anti-fan "tấn công" nên anh khóa lại. Thậm chí, netizen cũng tiếp tục vào trang Instagram nhưng Huỳnh Lập đã nhanh chóng chỉnh sửa chế độ riêng tư.

Huỳnh Lập, Nam diễn viên, Sao Việt

Không chỉ trang cá nhân, Instagram Huỳnh Lập cũng khóa ngay lập tức để tránh ồn ào.

Được biết, Huỳnh Lập và Hồng Tú đã gắn bó với nhau hơn 1 thập kỷ, cặp đôi này không những là tri kỷ ngoài đời mà còn là bạn đồng hành trong nghệ thuật cùng nhau. Mỗi một chặng đường thành công của Huỳnh Lập đều có dấu ấn của Hồng Tú và ngược lại.

Huỳnh Lập, Nam diễn viên, Sao Việt

Huỳnh Lập, Nam diễn viên, Sao Việt

Cứ đúng ngày 17/3 mỗi năm, Huỳnh Lập và Hồng Tú sẽ chia sẻ những kỷ niệm đánh dấu chặng đường cả hai gắn bó.

Huỳnh Lập, Nam diễn viên, Sao Việt

Hiện tại, sự việc lùm xùm bị tố gạ gẫm trai qua nhà ngủ của cặp đôi đang "dậy sóng" cộng đồng mạng. Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi lên tiếng của Huỳnh Lập.

Tags: Sao Việt