Hà Nội: Ô tô Innova đâm điên loạn trên đường, 8 người bị thương

Khoảng hơn 15h chiều nay (15/11), chiếc xe Innova mang biển kiểm soát Hà Nội chạy với tốc độ rất cao qua địa bàn xã Viên An, huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã đâm trúng 4 người và 3 chiếc xe máy. Trong số này, có người đang đi xe máy, người vừa dựng xe và cả người đang đi bộ chăn bò. Rất may, các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Sau cú húc liên hoàn, tài xế không dừng xe mà tiếp tục bỏ chạy thêm chừng 3 km, sang địa bàn xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai rồi tiếp tục tông vào 4 người khác và 3 chiếc xe máy. Chiếc xe ô tô điên này chỉ dừng lại khi đâm vào bức tường 1 nhà dân.

Chiếc ô tô điên chỉ dừng lại sau khi đâm liên tiếp 8 người bị thương - (Ảnh: otofun)

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã trình báo cơ quan công an. Theo cơ quan chức năng, thương tích 4 nạn nhân ở địa bàn Xuân Dương nặng hơn nhiều so với bên Viên An, người bị nhẹ nhất cũng gãy chân.

Vụ tai nạn khiến 8 người bị thương. Trong đó, 3 người bị thương nặng, một người gãy chân được người dân đưa vào bệnh viện huyện cấp cứu. Toàn bộ xe máy hư hỏng sau va chạm.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ va chạm - (Ảnh: otofun)

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng và người dân đã khống chế, đưa tài xế xe ô tô về Công an huyện Thanh Oai. Danh tính người này được xác định là Phạm Văn Công (28 tuổi), trú ở Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.

Vụ việc đang được công an huyện Thanh Oai thụ lý điều tra.

Nguồn: Ttvn.vn

Tin Sao

 

Tags: Tin Anh Ninh Tai nạn tai nạn đâm xe tai nạn liên hoàn tai nạn xe Innova đâm liên hoàn 8 người bị thương