Hiếm hoi ông xã doanh nhân và Lan khuê 'trốn con' khoe ảnh đi hẹn hò riêng ngày cuối tuần

Ngày cuối tuần, Lan Khuê cùng ông xã doanh nhân John Tuấn Nguyễn "trốn con" đi hẹn hò riêng khiến ai nấy cũng ghen tị.

Sau khi giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Lan Khuê bắt đầu được người hâm mộ chú ý và tiến từng bước một vào làng giải trí Việt Nam. Cô chứng tỏ đẳng cấp bản thân ở nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, trở thành một trong những gương mặt nổi bật của làng mẫu Việt.

Tỏa sáng trên sân khấu một thời, tuy nhiên sau khi kết hôn, Lan Khuê có phần hạn chế hoạt động showbiz hơn. Người đẹp tập trung tận hưởng cuộc sống gia đình bên cạnh ông xã doanh nhân. Sau kết hôn chưa bao lâu, cô cũng sinh cho chồng một quý tử đáng yêu.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Lan Khuê là một trong những chân dài thành công sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, John Tuấn Nguyễn hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên bà xã Lan Khuê ngày cuối tuần. Cả hai "trốn con" đi hẹn hò riêng, thưởng thức những món ăn ngon và rượu cùng cử chỉ đầy hạnh phúc khiến dân mạng ghen tị.

"The year end is here, a lot going on from now until March. Thank you Macallan for gifting us these to wind down after a long day. This is unlike any other scotch I’ve had, with festive notes of dried orange and spice, yet so smooth. (Tạm dịch: Cuối năm đã đến, rất nhiều chuyện diễn ra từ giờ đến tháng 3. Cảm ơn Macallan đã tặng chúng tôi những thứ này để làm gió sau một ngày dài. Món này không giống bất kỳ loại rượu scotch nào khác mà tôi đã uống, với các nốt hương lễ hội của cam sấy và gia vị, nhưng rất mềm mịn)", chồng doanh nhân của Lan Khuê viết.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Siêu mẫu Lan Khuê đã khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trầm trồ khi khoảnh khắc "tình bể bình" bên ông xã John Tuấn Nguyễn.

Rất nhanh chóng, khoảnh khắc hạnh phúc này của Lan Khuê và ông xã đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Ai nấy đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp mặn mà của nàng siêu mẫu và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Trước đó, cặp đôi thường xuyên dành nhiều thời gian đưa con trai cưng đi du lịch.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Sau thời gian "về chung một nhà" Lan Khuê hiện đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã John Tuấn Nguyễn và con trai đầu lòng.

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Lan Khuê, Sao Việt, John Tuấn Nguyễn

Những khoảnh khắc tình tứ bên nhau của vợ chồng Lan Khuê đã nhanh chóng được khán giả "thả tim" lia lịa.