Nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi còn chia sẻ hình ảnh siêu âm đặc biệt của em bé trong bụng với mọi người.

Hôm nay (14/5) là "Ngày của mẹ", Hồ Hạnh Nhi bất ngờ thông báo với người hâm mộ về việc cô đã có tin vui bầu bí. Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp này còn đăng tải những hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch bên ông xã Phillip Lee. Trong ảnh có thể thấy Hồ Hạnh Nhi diện váy lệch vai để lộ vòng 2 bắt đầu nhô cao. Chồng cô còn âu yếm hôn nhẹ lên bụng vợ.

Xem thêm : tin tức ngoi sao mới nhất tại ngoisao24h.net

Xem thêm: tin mới nhất về kinh tế xã hội trên goctinmoi.com

nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi
nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi thông báo tin vui bầu bí nhân dịp Ngày của mẹ

nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi
nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi
nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi

Ông xã âu yếm hôn nhẹ lên bụng Hồ Hạnh NhiĐiều đặc biệt là Hồ Hạnh Nhi còn hạnh phúc chia sẻ bức ảnh siêu âm cho thấy em bé tập gập bụng. Hạnh Nhi bày tỏ: "Ngày của mẹ năm nay trở nên thật đặc biệt, Chúa đã ban cho chúng tôi quà tặng, cảm giác thật tuyệt vời".

nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi khoe ảnh siêu âm em bé tập gập bụng trong bụng mẹHồ Hạnh Nhi và doanh nhân Phillip Lee kết hôn với nhau vào cuối năm 2015. Thời gian gần đây Hạnh Nhi tạm ngưng tiếp nhận kịch bản phim, cô chỉ tham gia một số sự kiện và chương trình quảng cáo, mục đích là để chuẩn bị cho việc sinh con.Sinh năm 1979, Hồ Hạnh Nhi được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: Bao la vùng trời, Mẹ chồng khó tính, Tòa án lương tâm, Kiêu hùng… >> Ông xã Hồ Hạnh Nhi bị nghi ngoại tình, hẹn hò Á hậu tới đêm muộn mới về Xem thêm

 

nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi