Theo đó, vào cuối tuần qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh và nhiều nghệ sĩ đã trình diễn trong đêm nhạc "Đêm Từ Tâm" nhằm quyên góp, ủng hộ người dân đang khó khăn tại Sapa và trao học bổng cho các em học sinh vùng núi tại Lào Cai.

Trong trang phục áo dài của NTK Thanh Ngân, Hoa hậu Dương Kim Ánh trông thật sự lộng lẫy và kiêu sa. Thần thái của Hoa hậu Dương Kim Ánh vừa dịu dàng, tinh khôi lại quyến rũ. Người đẹp hoàn thành xuất sắc vai trò vedette trong show diễn.

Dương Kim Ánh

Hoa hậu Dương Kim Ánh đảm nhận vai trò vedette, rạng rỡ kết màn cho show diễnBST Áo dài của NTK Thanh Ngân.

Hoa hậu Dương Kim Ánh khoe nhan sắc rạng ngời cùng khả năng trình diễn thời trang của người đẹp được rèn rũa qua năm tháng và được nhiều nhà thiết kế trong nước "chọn mặt gửi vàng".

Cùng ngắm nhìn Hoa hậu Dương Kim Ánh làm vedette trình diễn áo dài đấu giá từ thiện:

Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh
Dương Kim Ánh

Xem thêm

Tin tức nóng

Chuyện sao Việt

Dương Kim Ánh

http://tinanninh.info/wp-content/uploads/2016/12/duong-kim-anh-1912-1-ngoisao.vn-w580-h870.stamp2.JPGhttp://tinanninh.info/wp-content/uploads/2016/12/duong-kim-anh-1912-1-ngoisao.vn-w580-h870.stamp2.JPGadminGiải Trí BST Vũ khúc Sen, hoa hậu Dương Kim Ánh, Sao Việt,Dương Kim Ánh
Theo đó, vào cuối tuần qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh và nhiều nghệ sĩ đã trình diễn trong đêm nhạc "Đêm Từ Tâm" nhằm quyên góp, ủng hộ người dân đang khó khăn tại Sapa và trao học bổng cho các em học sinh vùng núi tại Lào...