“Ngay cả chiếc quần nhỏ chị còn không mua được cho chồng thì đừng có đến đây “đòi” anh ấy về” cap bo

Từ ngày biết chồng có nhân tình ở bên ngoài, Trang gần như phát điên. Cô không hiểu lý do vì sao chồng cô – một anh chàng hiền lành, luôn “đội vợ” lên đầu lại có thể ngang nhiên có bồ. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, Trang lại thêm phần tức giận khi biết người mà Trung cặp bồ có nhan sắc xấu tệ. Dù gì thì chồng Trang cũng được đánh giá là phong độ và cô thì thuộc dạng xinh nhất khu phố. Ấy vậy mà Trung lại đi cặp bồ với cô gái vừa xấu vừa lùn.

Trang cũng “không phải dạng vừa”, cô tuyên bố nếu Trung không bỏ cô gái kia thì cô sẽ viết đơn ly dị. Nào ngờ, Trung nói với vợ rằng, nếu cô muốn vậy thì cứ viết đơn đi, anh sẵn sàng ký. Thấy chồng kiên quyết, Trang đâm nhụt chí. Dù sao thì Trung cũng là niềm mơ ước của bao cô gái, hơn nữa, Trang vẫn còn yêu chồng lắm, cô không thể để mất anh vào tay cô gái xấu xí kia được.

chong-ngoai-tinh-blogtamsuvn (2)

Nghĩ vậy nên Trang đến thẳng nhà bồ nhí của chồng để nói chuyện phải trái. Ngày thứ nhất, cô gái kia kiên quyết không muốn gặp Trang dù cô đứng trước cổng chầu chực cả buổi. Ngày thứ hai, Trang đợi sẵn trước cổng, đợi cô ta đi đổ rác rồi chặn đường. Nhìn cô gái với gương mặt đen nhẻm, đường nét thô, ăn mặc không hợp mốt, Trang cứ cười thầm trong bụng. Thì ra chồng cô cũng chẳng phải loại đàn ông tinh tế gì, đi cặp với loại phụ nữ xấu “ma chê quỷ hờn”. Đã vậy còn ra vẻ tinh tướng.

 

- Này cô, cô có biết cô là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác không? – Trang vừa nói vừa nắm tay kéo cô gái kia lại.

- Chị nói mà không xem lại mình đi? Nếu tôi là kẻ thứ ba sao chồng chị cứ ở lỳ tại nhà tôi vậy? Mà tại sao chị cứ phải đến đây để nói chuyện phải trái với tôi. Tôi đâu có đi giành giật của ai, là tự anh Trung đến với tôi đấy chứ.

- Cô hãy buông tha cho anh ấy. Đó chỉ là cảm giác vụng trộm nhất thời. Anh ấy không thể vì một người xấu xí như cô mà bỏ vợ đẹp con xinh được.

- Chị nói tôi xấu xí mà không tự nhìn lại mình đi à? Ngay cả chiếc quần nhỏ chị còn không mua được cho chồng thì đừng có đến đây “đòi” anh ấy về. Vợ kiểu gì mà ngay cả việc chiều chồng cũng không biết. Tốt nhất là chị nên về đi trước khi tôi gọi bảo vệ. Nên nhớ đây là nhà tôi.

- Cô nên biết trên giấy tờ tôi vẫn là vợ anh ấy.

- Chị nghĩ hôn nhân trên giấy tờ sẽ tồn tại được bao lâu? Chị về học lại cách làm vợ đi.

ngoai-tinh-blogtamsuvn

Nói rồi, cô ta đi thẳng vào nhà trước con mắt ngỡ ngàng của Trang. Vốn dĩ, Trang định nói rất nhiều, cô còn định sẽ tát cho cô ta vài cái vì tội cướp chồng, thế mà những gì cô ta nói đã khiến Trang “cứng họng”. Trang nhớ lại khoảng 3 tháng trước, khi Trung lôi trong tủ ra mấy cái quần nhỏ đã giãn dây lưng, có cái còn rách lỗ chỗ, bảo với vợ mình muốn mua quần mới thì Trang chỉ gạt đi. Cô bảo với chồng: “Mặc phía trong rách người ta có nhận ra đâu mà”. Trong khi đó, tủ quần áo của Trang thì bạt ngàn. Cô nghĩ chỉ có phụ nữ mới cần làm đẹp, chứ cứ chăm chăm mua sắm cho chồng có ngày chồng lại theo bồ.

Rồi Trang cũng nhớ lại rằng, cô chưa bao giờ cho phép Trung bộc lộ tiếng nói khi ở trên giường. Hôm nào thoải mái thì Trang mới cho chồng “yêu” lấy lệ, còn không thì cô “cấm vận” chồng suốt. Trong suy nghĩ của Trang, vì cô xinh đẹp nên chồng phải luôn phục vụ mình, Trung chỉ cần lơ là chút xíu thì sẽ có người khác nhảy vào ngay lập tức. Thế nên Trang cứ mặc nhiên cho mình cái quyền coi thường chồng, cho đến một  ngày chồng Trang tự nguyện ngã vào vòng tay người phụ nữ khác.

Trung ngấm ngầm tỏ thái độ với Trang rằng, anh sẵn sàng ly hôn để đến với cô gái kia. Nghe đồn ở với cô ấy, Trung được chiều như ông hoàng. Hôm qua, trong lúc lấy quần áo xếp vào tủ, Trang mới nhận ra mớ quần nhỏ của chồng đều đã được thay mới hoàn toàn. Đến lúc này, cô mới cảm thấy mình đã phạm phải sai lầm. Có lẽ, cô đã quá ích kỷ đối với chồng, giờ đây, nhìn chồng ngang nhiên mặc quần nhỏ do chính tay người phụ nữ khác mua cho, Trang mới thấm thía được sự thất bại cay đắng của mình trong vai trò của một người vợ.

cap bo

Tags: Đời Sống cặp bồ ngoại tình quan hệ ngoại tình Ngay cả chiếc quần nhỏ chị còn không mua được cho chồng thì đừng có đến đây “đòi” anh ấy về”