Công ty quản lý "Người tình màn ảnh" của Hyun Bin – Han Ye Seul xác nhận với báo chí vào ngày 24/10 về việc cô và nhà sản xuất tài ba – Teddy đã đường ai nấy đi do lịch trình bận rộn. Công ty có nói thêm: "Họ quyết định vẫn sẽ hết lòng ủng hộ nhau trên cương vị đồng nghiệp".

Han Ye Seul và Teddy công khai hẹn hò vào tháng 11/2013, 6 tháng sau khi họ quen biết nhau. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện công khai và không ngần ngại khoe những khoảnh khắc tình tứ trên Instagram. Han Ye Seul và Teddy cũng được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì xứng đôi vừa lứa, tình cảm của hai người lại bền chặt suốt nhiều năm. Tuy nhiên, giờ đây tất cả đã đi vào dĩ vãng.

sao Hàn

Teddy và "Người tình màn ảnh" của Hyun Bin chia tay sau 3 năm hẹn hò

Teddy nổi tiếng là "Cỗ máy tạo hit" của YG với hàng loạt ca khúc đình đám anh viết cho Big Bang, 2NE1… Trước khi lui về phía sau sân khấu hỗ trợ cho đàn em, Teddy từng là trưởng nhóm của 1TYM, nhóm nhạc hip hop nổi tiếng ra mắt năm 1998 dưới trướng YG.

Han Ye Seul cùng Kim Tae Hee được coi là biểu tượng sắc đẹp của xứ sở Kim chi. Năm 2001, Han Ye Seul ra mắt với vai trò là một người mẫu. Cô bén duyên và gặt hái được nhiều thành công với sự nghiệp diễn xuất. Nổi bật trong đó là vai chính trong bộ phim Birth of a Beauty (Mỹ nữ tái sinh) năm 2014. Bên cạnh đó, cô cũng được biết đến là "Người tình màn ảnh" của Hyun Bin khi cả hai đóng chung phim "Nonstop 4" thời còn là những gương mặt trẻ trong làng giải trí.

sao Hàn
sao Hàn
sao Hàn

Teddy và Han Ye Seul thuở còn mặn nồng

sao Hàn

Hyun Bin và Han Ye Seul đóng phim chung khi còn là những gương mặt trẻ của làng giải trí và tác phẩm kết nối họ là "Nonstop 4"

>> Halloween xem phim gì ?

sao Hàn