NS Việt Hương khóc đến sưng mắt, lộ rõ thần sắc mệt mỏi khi tiễn đưa mẹ nuôi về nơi an nghỉ cuối cùng ở Mỹ

Những hình ảnh mới nhất của NS Việt Hương đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Vào ngày 10/10 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Hoài Tâm buồn bã thông báo tin mẹ ruột của anh đã ra đi mãi mãi. "Má đi tu đạo học hành. Dưới chân Bồ Tát mẹ hiền quan âm. Ngày 8 tháng 10 năm 2021. Con yêu má rất nhiều", Hoài Tâm đau lòng chia sẻ. Được biết, mẹ ruột của Hoài Tâm cũng chính là người mà NS Việt Hương nhận làm mẹ nuôi. Nhiều người không khỏi xót xa khi nữ nghệ sĩ phải liên tục đối mặt với việc mất đi người thân bởi trước đó, Việt Hương cũng đã phải đau lòng tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung.

Sau nhiều ngày túc trực tại tang lễ Phi Nhung và mẹ nuôi, NS Việt Hương nay đã xuống sức khá nhiều. Bằng chứng là trong lúc phát biểu tại lễ tang trước khi đưa mẹ nuôi đi an táng, NS Việt Hương đã để lộ vẻ ngoài tiều tuỵ, khuôn mặt xanh xao thiếu sức sống, xót xa nhất là đôi mắt sưng húp do khóc quá nhiều.

việt hương, hoài tâm, sao việt

Hình ảnh mệt mỏi của NS Việt Hương trong lúc phát biểu tại tang lễ của mẹ nuôi

Hình ảnh của NS Việt Hương ở thời điểm hiện tại đang khiến khán giả vô cùng xúc động. Nhiều người thầm mong cô sẽ sớm vượt qua những cú sốc này để cân bằng lại cuộc sống. Bên cạnh NS Việt Hương, nhiều sao Việt như Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Thuý Nga cũng đã có mặt để thăm viếng và đưa tiễn mẹ của ca sĩ Hoài Tâm trước khi bà về đến nơi an nghỉ cuối cùng.

việt hương, hoài tâm, sao việt

Hoài Tâm đau lòng tiễn đưa người mẹ quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng

việt hương, hoài tâm, sao việt

việt hương, hoài tâm, sao việt

việt hương, hoài tâm, sao việt

việt hương, hoài tâm, sao việt

Những ngày qua, sao Việt tại Mỹ cũng đã có mặt trong tang lễ và gửi lời chia buồn đến gia quyến