Nữ streamer lại 'réo' tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?

Hiện tại, hành động của các cư dân mạng sau phát ngôn của nữ CEO Bình Dương đang gây ra không ít phản ứng trái chiều. "Ông trùm" của nhiều game show lớn cũng lên tiếng trước việc bị réo tên vào tin đồn ồn ào.

Cách đây không lâu, nữ streamer đã có phát ngôn gây sốc về một nhà hàng tên N. khá nổi tiếng và từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra ông chủ của Điền Quân - Color Man được cho là người đứng sau nhà hàng này. Bên cạnh đó, netizen cũng soi việc nhà hàng từng thường xuyên xuất hiện trên các gameshow của Điền Quân.

Ở diễn biến mới nhất, nữ CEO này vừa tiếp tục nhắc đến nhà hàng N. trong buổi trò chuyện của mình. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã có động thái gây tranh cãi, tấn công trực diện trên Google.

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

Nhà hàng này được cho là của ông chủ Điền Quân.

Theo đó, ngay sau khi phát ngôn của nữ streamer tiếp tục gọi tên nhà hàng N. có mối quan hệ mật thiết với ông chủ Điền Quân, dân mạng đã lập tức lên phần địa điểm trên Google và đánh giá 1 sao thẳng tay. Ngay cả khi chưa từng thưởng thức món ăn hay lui tới địa điểm này, nhiều netizen vẫn không "buông tay" mà viết những bình luận có phần thô tục, kém duyên.

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

Hàng loạt những đánh giá 1 sao trên Google và kèm những bình luận khá thô tục.

Trước những lời lẽ kém duyên của nữ CEO Bình Dương, Color Man vẫn rất bình tĩnh. Ông chủ công ty giải trí lớn ở TP. HCM chia sẻ những quan điểm về cuộc sống. Ông đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh vui vẻ lạc quan cùng lời khẳng định: "Hầu hết chúng ta hay có thói quen đọc báo hay lướt web khi thức dậy mỗi sáng. Có quá nhiều tin tức trong thời đại ngày nay, thông tin tốt lẫn thông tin xấu độc. Để nạp năng lượng tích cực cho cả ngày của mình, Color Man chỉ ưu tiên dừng lại ở những bài viết hay. Những thứ khác mình thường để lại xem vào giờ khác".

Tiếp đó "ông trùm" Điền Quân chia sẻ bài thơ về việc sống xứng đáng trong đó có những câu thơ: "Cha dặn tôi hãy sống ở trên đời. Dù có đói nghèo hay khốn khổ. Chỉ cần con luôn giữ vững trong tim. Và bình yên con sẽ thấy trong lòng. Mẹ luôn nhắc sống phải biết yêu thương. Biết kính trên sống chan hòa nhường dưới. Bởi cuộc đời quá ngắn ngủi con ơi. Đừng bao giờ gian dối với điêu ngoa. Vì vạn vật trên đời đều nhân quả. Mẹ vẫn dạy trên đời nhiều gian ác. Hãy rộng lòng nhân ái để thương nhau. Đừng bao giờ con gieo mầm đau khổ. Làm hại người con chuốc hận vào thân. Nếu một mai khi ốm đau hoạn nạn. Mới nhận ra bao hối hận trong lòng. Trên đời này ai cũng chỉ một lần. Sống xứng đáng đừng phí hoài nghe con".

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

"Ông bầu" Điền Quân chia sẻ quan điểm về việc chọn lọc thông tin giữa lúc bị nữ đại gia réo tên.

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

Color Man liên tục chia sẻ những dòng trạng thái giữa ồn ào với nữ streamer.

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

"Sống không giận không hờn không oán trách. Sống mỉm cười với thử thách chông gai", ông chia sẻ thêm.

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

Điền Quân, Color Man, Nữ streamer, Sao Việt

Color Man có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt.

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng tấn công vào những địa điểm ăn uống trên mạng xã hội. Trước đó, từng có những nghệ sĩ vướng phải lùm xùm và bị netizen "đánh" vào điểm đánh giá quán xá trên Google như cố ca sĩ Phi Nhung, MC Trấn Thành, diễn viên Mạc Văn Khoa.