11/10/2022 12:03

Siêu mẫu khỏa thân được phun váy lên người ngay trên sàn catwalk

 

Siêu mẫu khỏa thân được phun váy lên người ngay trên sàn catwalk

Hiện tại, màn biến hóa của Bella Hadid đang thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông và công chúng (Ảnh: Daily Mail).

Màn trình diễn thời trang của người mẫu Mỹ Bella Hadid tại Tuần lễ Thời trang Paris hiện là một điểm nhấn ấn tượng của sự kiện này. Xuất hiện trong show của nhà mốt Coperni, Bella Hadid (25 tuổi) thoạt tiên xuất hiện gần như khỏa thân trên sàn catwalk, cô dùng tay che ngực bước đi.

Một nhóm gồm 3 người đàn ông bắt đầu phun sơn trắng lên người cô. Dần dần, một chiếc váy trắng bắt đầu hiện hình ngay trước sự quan sát của khán giả có mặt tại show. Chiếc váy sau đó được một phụ nữ cắt xẻ tà. Bella Hadid sải bước trên sàn catwalk, trình diễn chiếc váy vừa được thực hiện cho mình trực tiếp ngay trên sân khấu, cô khép lại show của nhà mốt Coperni một cách đầy ấn tượng.

Hiện tại, màn biến hóa của Bella Hadid đang thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông và công chúng. Nhiều người đánh giá đây là một màn trình diễn thời trang gây choáng ngợp và đạt tới đẳng cấp nghệ thuật, đồng thời cũng rất giàu tính giải trí.

Hiện tại, Bella Hadid đang liên tục di chuyển qua các quốc gia để tham gia show trình diễn của các nhà mốt lớn tại các tuần lễ thời trang diễn ra ở Milan (Ý), New York (Mỹ), Paris (Pháp). Cô thể hiện mình là một siêu mẫu quốc tế đẳng cấp và chuyên nghiệp. Bella Hadid dường như đang ở vào thời điểm có phong độ rất tốt trong công việc.

Siêu mẫu khỏa thân được phun váy lên người ngay trên sàn catwalk

Xuất hiện trong show của nhà mốt Coperni, Bella Hadid (25 tuổi) thoạt tiên xuất hiện gần như khỏa thân trên sàn catwalk, cô dùng tay che ngực bước đi (Ảnh: Page Six).

Dù vậy, hồi đầu năm nay, Bella hay đăng ảnh khóc lên mạng xã hội, cô muốn mọi người biết mình đang trải qua những gì trong đời sống cá nhân, phía sau ánh hào quang của một siêu mẫu. Bella chia sẻ với tờ tạp chí Wall Street Journal (Mỹ) rằng những vấn đề sức khỏe tinh thần đã xảy ra với cô từ lâu và có những lúc khiến cô trở nên mất hết hứng thú với thời trang.

Có những lúc, Bella cảm thấy khó khăn khi phải bước ra khỏi nhà, khó khăn khi phải chuẩn bị một bộ đồ để mặc ra đường. Bella Hadid trước nay vốn luôn cởi mở chia sẻ về những vấn đề sức khỏe tinh thần mà cô gặp phải. Đặc biệt, trong năm qua, cô càng chia sẻ nhiều hơn trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, trên đó, có những khi cô liên tục đăng tải ảnh mình đang khóc.

Bella Hadid cho biết cô đã bị trầm cảm và rối loạn tâm lý suốt một thời gian dài, Bella thường cảm thấy lo lắng, bất an, căng thẳng. Điều này thực tế đã xảy đến với cô kể từ khi cô còn ở lứa tuổi teen và vẫn tiếp tục xảy ra khi cô đã bước vào tuổi trưởng thành.

Bella từng tiết lộ: "Việc không ngừng cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi xuất hiện ở bên ngoài hay khi tham gia vào các giao tiếp xã hội dần dần xâm chiếm lấy tôi ngay cả khi tôi đã ngoài 20 tuổi. Tôi càng lúc càng cảm thấy khó khăn hơn khi phải bước ra ngoài, tôi thường tìm tới đồ uống để làm dịu đi những xúc cảm của mình.

Vì vậy, tôi thường chỉ "ngủ đông", trốn kỹ trong nhà, chỉ ra ngoài vì công việc. Với một công việc không ngừng đòi hỏi tôi phải ra ngoài và thực hiện các giao tế xã hội, việc phải ở bên ngoài có khi tới 13 tiếng mỗi ngày khiến tôi hiểu rằng đó không phải một công việc ổn thỏa và phù hợp dành cho tôi".

Siêu mẫu khỏa thân được phun váy lên người ngay trên sàn catwalk

Nhiều người đánh giá đây là một màn trình diễn thời trang gây choáng ngợp và đạt tới đẳng cấp nghệ thuật, đồng thời cũng rất giàu tính giải trí (Ảnh: Page Six).

Bella Hadid cũng chia sẻ về lý do tại sao có những thời điểm cô thường đăng những bức ảnh chụp mình đang khóc: "Tôi có những giai đoạn bị trầm cảm nặng, mẹ và bác sĩ điều trị thường hỏi tôi đang cảm thấy như thế nào, thay vì phải đáp lại bằng những tin nhắn giải thích, tôi liền gửi ảnh cho họ.

Đó là cách dễ nhất đối với tôi ở những thời điểm khó khăn, bởi tôi không bao giờ có thể giải thích xúc cảm của mình một cách rõ ràng, mạch lạc. Có những lúc tôi trở nên khốn khổ và yếu đuối, cả về thể chất và tinh thần mà không hiểu tại sao.

Tôi đã ở trong tình trạng này suốt 3 năm qua. Khi tôi đăng tải những bức ảnh chụp mình đang khóc, đó là để giúp những ai đang cảm thấy khó khăn hiểu rằng việc bạn cảm thấy cuộc sống của mình không ổn cũng là bình thường thôi và có những người khác cũng đang cảm thấy như vậy".

Bella Hadid nhấn mạnh rằng mọi thứ có thể rất lý tưởng ở trên mạng xã hội, nhưng sau cùng, mỗi người đều có câu chuyện và những vấn đề của riêng mình: "Tôi cảm thấy khá hơn mỗi khi có thể nói ra được thực tế những gì đang xảy đến với mình. Có những thời điểm tôi không thể cố đăng những bức ảnh đẹp được nữa, tôi bị "ngấy" những bức ảnh kiểu như vậy".

Siêu mẫu khỏa thân được phun váy lên người ngay trên sàn catwalk (Video: Daily Mail).

Bella Hadid cho biết cuộc sống của cô cũng có những ngày vui vẻ, tốt đẹp, không chỉ toàn những xúc cảm tệ hại, và cô không hối tiếc về những gì mình đã chia sẻ trên mạng xã hội: "Tôi không biết mọi người có bị thất vọng trước một số bức ảnh mà tôi đăng tải trên mạng xã hội hay không, nhưng điều đó cũng không sao cả. Tôi cảm thấy sống thực tế và chân thực mới là điều quan trọng đối với mình".