Nam danh hài đầu tư sản xuất series hài gồm 8 tập với sự tham gia của dàn sao hùng hậu như Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won, Lê Giang, bé Tin Tin, Kim Thư…

Trấn Thành mời dàn sao tham dự phim hài do mình sản xuất Nam diễn viên mời nhiều tên tuổi trong làng giải trí xuất hiện trong sản phẩm hài Tui là Tư Hậu như Đàm Vĩnh Hưng, Lê Giang, Hải Triều, bé Tin Tin…

Sau thời gian tập trung làm game show và MC các chương trình truyền hình, Trấn Thành âm thầm đầu tư thực hiện series hàiTui là Tư Hậu gồm 8 tập.

Xem thêm :Những Sao Việt bị chơi ngải khiến chúng ta phải ớn lạnh

Trong trailer, Trấn Thành xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm, tóc mái ngang, đeo mắt kính, diện áo sơ mi ôm kết hợp cùng quần ống loe. Tư Hậu là một thanh niên hiền lành, nhân hậu muốn giúp đỡ mọi người nhưng đụng việc gì là đổ bể việc đó.

Tham gia cùng nam diễn viên hài là dàn sao hùng hậu như Lê Giang, Tiến Luật, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, bé Tin Tin, bé Kim Thư… Đặc biệt Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần đầu đóng hài tình huống cùng đàn em.

Xem thêm: Đại gia chồng cũ của ca sĩ Thu Thủy giàu cỡ nào?

Trấn Thành mời dàn sao đóng hài

Trấn Thành hóa thân thành Tư Hậu trong phim hài. Ảnh: NVCC.

Trấn Thành cho biết dự án hài lần này do chính mình đầu tư sản xuất. Anh còn tham gia các khâu từ kịch bản, tạo hình, quay và dựng nhằm mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn vào đầu năm mới 2018.

Trấn Thành cho hay để thực hiện được dự án này anh đã ấp ủ kế hoạch từ lâu và đầu tư số tiền lớn nhưng từ chối chia sẻ về con số cụ thể.

Nam diễn viên kể nhân vật Tư Hậu sẽ xuất hiện xuyên suốt 8 tập của series và đem lại tiếng cười bằng những tình huống éo le, những câu chuyện dở khóc dở cười nhất như Tư Hậu đi học, Tư Hậu bắt cướp, tập gym, hẹn hò, đóng phim, đi ngân hàng, khám bệnh cho đến việc mất người yêu…

Xem thêm: Hướng dẫn cách thử thai bằng baking soda

Trấn Thành mời dàn sao đóng hài