Trang Trần đến tận nhà Hồ Văn Cường làm rõ chuyện có nhờ nữ streamer đòi tiền hộ, phản ứng của giọng ca nhí gây sốc

Vì quá bức xúc hành vi của nữ streamer Bình Dương khi liên tục réo tên cố ca sĩ Phi Nhung đòi trả lại 200 triệu cho Hồ Văn Cường, Trang Trần quyết nhập cuộc làm rõ.

Đã hơn 10 ngày Phi Nhung mãi mãi ra đi vào cõi vĩnh hằng nhưng những thị phi dường như vẫn chưa buông tha cho cố ca sĩ. Nguyên nhân là bởi một nữ streamer Bình Dương liên tục gọi tên nữ ca sĩ quá cố trên sóng livestream để đòi 200 triệu thay cho Hồ Văn Cường và bố mẹ của giọng ca nhí này. Quá bức xúc trước hành vi của nữ streamer, vào lúc 23h tối qua (9/10), Trang Trần đã đến tận nhà Hồ Văn Cường để gặp cậu bé và gia đình nhằm làm rõ vấn đề.

Người mẫu Trang Trần,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Người mẫu Trang Trần,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Trang Trần đã tìm đến nhà Hồ Văn Cường để gặp giọng ca nhí và gia đình nhằm xác định chuyện có nhờ vả nữ streamer Bình Dương đòi nợ dùm hay không?

Trong buổi livestream, Trang Trần tự nhận là người hâm mộ của Phi Nhung suốt 19 năm và vô cùng bức xúc về thông tin ca sĩ Phi Nhung không trả nợ cho Hồ Văn Cường. Dù một mực khẳng định không ép cung và không bắt buộc nhưng Trang Trần liên tục yêu cầu Hồ Văn Cường và mẹ của cậu bé trả lời câu hỏi: "Cường có ủy quyền nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi nợ dùm hay không?". Đối mặt với câu hỏi của Trang Trần, Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt và không nói được lời nào.

Tiếp đó, Trang Trần quay camera sang mẹ của Hồ Văn Cường bảo: "Nếu Cường không nói được thì xin chị Thu là mẹ của Cường trả lời câu hỏi này trước mọi người?" Lúc này, mẹ của Hồ Văn Cường chỉ thốt lên được một chữ duy nhất là: "Không nhờ". Sau đó, ở cuối livestream, khi được Trang Trần hỏi thêm có muốn nhắn nhủ gì với mọi người, mẹ của Hồ Văn Cường đáp yếu ớt: "Xin mấy cô, mấy chú, mấy bác, đừng có đồn oan cho chị. Chị đã mất rồi, hãy để chị đi thanh thản".

Người mẫu Trang Trần,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Người mẫu Trang Trần,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Hồ Văn Cường cúi gằm mặt xuống và không nói lời nào trong suốt buổi livestream dù được Trang Trần liên tục hỏi có nhờ vả nữ streamer Bình Dương đòi tiền hay không?

Người mẫu Trang Trần,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Trong khi đó, mẹ của Hồ Văn Cường lại đáp yếu ớt là: "Không nhờ"

Chốt lại buổi livestream tại nhà Hồ Văn Cường, Trang Trần khẳng định: "Những ai không liên quan đến câu chuyện của gia đình Cường thì nên dừng lại. Triệu câu nói của cộng đồng mạng cũng không giá trị bằng một lời nói của em Cường. Ở đây, tôi không ép cung, không ép buộc. Tôi chỉ muốn hỏi gia đình Cường có nhờ vị CEO đó đòi nợ dùm hay không? Tôi muốn nghe gia đình Cường nói một lời: Có hay không? Nếu có thì tất cả cùng hiểu câu chuyện. Nếu không thì xin dừng lại câu chuyện. Các bạn có thể xem lại những clip Cường đã từng biểu diễn, giao lưu với rất nhiều khán giả trên rất nhiều sân khấu. Cường lớn lắm rồi. Các bạn cứ yên tâm đi, cái gì đụng đến tiền, không ai là không tự biết phải làm gì đâu các bạn. Nếu mọi người xem và nói tôi ép thì tôi có quyền gì mà ép. Tôi chỉ muốn hỏi thôi các bạn ạ. Ai mới là người đang tra tấn cộng đồng mạng? Nếu thật sự mình không nhờ thì mình cứ nói mình không nhờ, mình không quen cứ nói mình không quen....Trước khi tôi quay clip này, tôi đã lường trước một lực lượng sẽ vào nói tôi kiếm chuyện nhưng tôi không quan tâm. Tôi chỉ mong muốn những ai đang muốn tru tréo đòi nợ dùm thì gia đình Cường nói là không nhờ rồi. Các bạn cứ sống cuộc sống của mình và hãy chúc cho bạn Cường có sự nghiệp tốt đẹp".

Điều đáng nói hơn cả là ngay sau khi trở về từ nhà Hồ Văn Cường, Trang Trần tiếp tục lên livestream trên các fanpage của mình với thái độ bức xúc tố Hồ Văn Cường vô ơn, "có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra", "phải học thành nhân trước khi học thành danh". Cựu người mẫu khẳng định rằng, Phi Nhung đã nổi tiếng từ lâu chứ không phải dựa vào Hồ Văn Cường mới có danh tiếng: "Các bạn nghĩ với cái tên của nó mà được mời đi hát à? Xin lỗi, còn lâu nhé. Nếu không có chị Phi Nhung thì ai mời. Các bạn đã nghe bên trung tâm Thúy Nga Paris by night nói chưa? Chị Phi Nhung phải năn nỉ, xin xỏ, thậm chí bỏ tiền túi để cho nó được hát. Ai dựa dẫm ai? Mấy năm qua ai nuôi cho nó ăn học? Bố mẹ nó có công ăn việc làm ở thành phố là nhờ ai?".

Hiện tại, đoạn livestream của Trang Trần đã gây náo loạn mạng xã hội. Cư dân mạng đang chia làm hai luồng ý kiến trái chiều và tranh luận nảy lửa. Một bên đặt nghi vấn rằng, việc Hồ Văn Cường im lặng là vì giọng ca nhí này có nhờ vả nữ streamer Bình Dương đòi tiền dùm mình. Họ chỉ trích Hồ Văn Cường ăn cháo đá bát, vô ơn với mẹ nuôi. Một số khác cho rằng, vì đang suy sụp trước sự ra đi của mẹ nuôi nên Hồ Văn Cường không còn tinh thần để đối mặt với thị phi này. Tuy nhiên, hành động im lặng của Hồ Văn Cường thật sự mang đến nhiều nghi vấn và thắc mắc cho công chúng.

Tags: Sao Việt