TRUY ĐUỔI 2 NGHI PHẠM TRỘM CẮP, HIỆP SĨ ĐƯỜNG PHỐ BỊ TẤN CÔNG TRỌNG THƯƠNG

Các bác sĩ Khoa Ngoại cột sống, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vừa phẫu thuật cho hiệp sĩ đường phố Nguyễn Xuân Vũ, Đội trưởng Câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm Nha Trang. Anh Vũ đã bị tấn công dẫn đến trọng thương khi truy đuổi 2 nghi phạm trộm cắp.
NGHI PHẠM TRỘM CẮP
Theo Công an thành phố Nha Trang, vào rạng sáng ngày 20/11 vừa qua, anh Vũ cùng các thành viên trong CLB đi trên đường Lê Hồng Phong, phát hiện 2 người chạy xe máy có biểu hiện nghi vấn liền quay xe  bám theo. Biết bị bám đuổi, những người này dùng dao và bình xịt hơi cay tấn công khiến anh Vũ mất lái, tông xe vào trụ bê tông lề đường, bị thương rất nặng. Lúc đó, xe của các nghi phạm cũng bị lạc tay lái, lao xuống cống bên đường, bị các hiệp sĩ khống chế, bàn giao cho cơ quan công an.
NGHI PHẠM TRỘM CẮP
Cú ngã đã khiến anh Vũ bị vỡ xương hốc mắt bên phải, chấn thương 2 đốt sống lưng. Trong đó, có 1 đốt sống đã bị gãy. Anh đã được các bác sĩ bệnh viện kịp thời phẫu thuật. Lãnh đạo Công an thành phố Nha Trang đã đến thăm, động viên anh Vũ và gia đình. Anh Vũ là lao động chính trong gia đình có 2 con, hiện cuộc sống gia đình anh rất khó khăn. Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2
Tags: Thời Sự NGHI PHẠM TRỘM CẮP SĨ ĐƯỜNG PHỐ BỊ TẤN CÔNG TRỌNG THƯƠNG