Từng đau lòng không có người nối nghiệp, David Beckham giờ lại nhận cú sốc với pha bẻ lái cực gắt của cậu thứ Romeo

Cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới chắc chắn có cảm xúc đặc biệt trước quyết định mới đây của con trai thứ hai.

Mới đây Romeo đã xác nhận trên trang cá nhân việc ký kết hợp đồng với câu lạc bộ Fort Lauderdale. Điều này đồng nghĩa với việc anh chàng này sẽ chính thức nối nghiệp cha để đi theo con đường bóng đá chuyên nghiệp. Được biết đội bóng mà Romeo đầu quân là đội bóng liên kết với Inter Miami thuộc sở hữu của David Beckham.

david beckham, romeo beckham, nối nghiệp, sao

Romeo Beckham xác nhận ký kết hợp đồng, theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

David từng đau buồn vì có tới 3 cậu con trai nhưng chẳng ai thích sân cỏ. Brooklyn làm nhiếp ảnh gia, Romeo đam mê quần vợt còn Cruz lại thích ca hát. Việc Romeo đang tập trung cho bộ môn quần vợt lại quay sang bóng đá khiến cho nhiều người bất ngờ. Có lẽ chính David Beckham cũng sốc trước pha bẻ lái cực gắt của con trai thứ.

david beckham, romeo beckham, nối nghiệp, sao

Cậu thứ nhà Becks vốn đam mê quần vợt nên quyết định trên của anh chàng khiến nhiều người bất ngờ.

Trong khi nhiều cư dân mạng lên tiếng chức mừng Romeo và David thì cũng có những người tỏ ra chẳng mấy mặn mà trước thông tin trên. Họ cho rằng Romeo không có con đường đi riêng, chỉ nghe theo sự sắp đặt từ cha của mình. Anh chàng chẳng giỏi quần vợt, đá bóng cũng thiếu kinh nghiệm nên chưa chắc nên "cơm cháo" gì.

Netizen bày tỏ: "Có mùi sắp đặt ở đây. Romeo giống như Brooklyn không có tài năng gì nên chọn chán chê chẳng biết mình theo nghề gì", "Con trai theo nghiệp bố là đúng rồi. Có bố hỗ trợ còn gì bằng", "Chẳng biết theo được bao lâu hay lại đứt gánh giữa đường"...