Người đẹp Bolivia bị chỉ trích vì chế giễu đối thủ ở Miss Universe

Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia 2022 - Fernanda Pavisic đang nhận sự chỉ trích nặng nề sau khi đăng tải video chế giễu người đẹp Argentina.

Ảnh profile mỹ nhân Việt tại Miss Universe: Ai đỉnh nhất?

Ngày 18/11, mạng xã hội lan truyền đoạn video, trong đó Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia 2022 - Fernanda Pavisic đưa ra nhiều bình luận khiếm nhã về các đối thủ tại cuộc thi Miss Universe 2022.

Trong video, Fernanda Pavisic đã truy cập vào trang web chính thức của cuộc thi Miss Universe, sau đó bấm vào phần profile của thí sinh.

Khi tìm đến ảnh của mình và bên cạnh là người đẹp Argentina, Fernanda Pavisic đã có những bình luận khó hiểu.

Người đẹp Bolivia bị chỉ trích vì chế giễu đối thủ ở Miss Universe

Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia 2022 - Fernanda Pavisic (trái) bị chỉ trích vì bình luận khiếm nhã về Hoa hậu Hoàn vũ Argentina - Barbara Cabrera (phải). Ảnh: FBNV.

Fernanda Pavisic thậm chí còn chửi thề và cười cợt khi đưa ra so sánh về bức ảnh của mình và người đẹp Argentina - Barbara Cabrera.

Cô tự miêu tả mình đẹp như nữ thần và còn khẳng định hai bức ảnh của mình và đối thủ chênh lệch.

Hành động của Fernanda Pavisic đã nhận phải sự chỉ trích nặng nề. Rất nhiều bình luận ác ý đã nhắm tới người đẹp Bolivia.

Hầu hết bình luận đều cho rằng Fernanda Pavisic đã có hành động kém thông minh khi cười cợt và chê bai đối thủ.

Ngay trước thềm cuộc thi, việc làm của Fernanda Pavisic đã khiến cô mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng.

Ngay sau sự việc, Fernanda Pavisic đã đăng tải một đoạn video trên trang cá nhân để phân trần về hành động của mình.

Cô nói: "Từ lâu nay tôi luôn đăng tải các nội dung tích cực, yêu bản thân, quảng bá nền văn hóa của đất nước. Tuy nhiên, trong vô vàn các tin tức trên mạng xã hội, nhiều người đã quyết định lựa chọn những kiểu tin tức tiêu cực. Tôi biết là mạo hiểm nhưng tôi vẫn phải nói lên tiếng nói của mình, việc người khác nói gì về bạn không quan trọng nếu nó không phải là những gì mà bạn nghĩ về chính mình".Người đẹp cũng gửi lời xin lỗi: "Trong video này, tôi đã cố gắng để không bị cuốn vào những bình luận độc hại và không muốn gây ra thêm những tổn hại cho các thí sinh, nhưng tôi vẫn phải nói lời xin lỗi vì tôi không nên là người phán xét, cười cợt hay khiến họ cảm thấy tổn thương".

Đã gửi lời xin lỗi nhưng Fernanda Pavisic tiếp tục nhận được nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Sao Thế giới4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không đượcTheo Tiền PhongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dep-bolivia-bi-chi-trich-vi-che-gieu-doi-thu-o-hoa-hau-hoan-vu-post1487639.tpo?fbclid=IwAR2AhKfk5iudpwPAyzxacjuzuRjIFvNjgeL1N-9Ey8ercoEE0nQg9dun8qY Chia sẻ

Tags: Miss Universe Hoa hậu thi nhan sắc chê bai ngoại hình hoa hậu Argentina