Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, quản lý nữ ca sĩ nhắn nhủ xúc động đến vợ cũ Bằng Kiều

Thông tin Phi Nhung chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ lo lắng và liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ.

Tính đến nay đã 25 ngày Phi Nhung chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19. Suốt thời gian qua, bạn bè nghệ sĩ và các khán giả liên tục gửi lời cầu nguyện sức khỏe và may mắn đến với Phi Nhung. Ngoài ra tình hình dịch bệnh còn khá căng thẳng, do đó cán bộ chức trách và người thân của nữ ca sĩ đều hạn chế thông báo tình trạng điều trị của giọng ca Bông điên điển cũng như đính chính những tin đồn vô căn cứ để tránh gây hoang mang.

Phi Nhung, Sao Việt, Trizzie Phương Trinh

Phi Nhung vẫn đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đặc biệt, mới đây quản lý của nữ ca sĩ đã có động thái mới chia sẻ về Phi Nhung. Được biết, đại diện của giọng ca Bông điên điển gửi lời cảm ơn vợ cũ Bằng Kiều những lời đầy xúc động. Nhờ có Trizzie Phương mà khán giả mới biết đến Phi Nhung hiện tại. Sau bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ đã có chỗ đứng vững vàng và nhiều con nuôi khiến nhiều mọi người không khỏi ngưỡng mộ.

"Cảm ơn chị, người đã đem Phi Nhung đến với khán giả, người đã tạo nên cái tên Phi Nhung của ngày hôm nay. Và một lần nữa chị lại đồng hành cùng chị Phi Nhung trong hành trình "không gục ngã". Đây là sẽ nguồn động lực giúp chị Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng trong thời gian này", đại diện Phi Nhung xúc động chia sẻ.

Phi Nhung, Sao Việt, Trizzie Phương Trinh

Đại diện quản lý của Phi Nhung cảm ơn Trizzie Phương đã lập ra quỹ mới để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn trong dịch Covid-19.

Theo vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ, những người bạn ở xứ sở cờ hoa đã cùng nhau tạo quỹ riêng dành cho những mảnh đời khó khăn nhất trong mùa dịch Covid-19 tại Việt Nam, có tên "Phi Nhung và hành trình không gục ngã". Cô viết: "Món quà sinh nhật ý nghĩa đang được Eric Nguyễn từ từ chuyển đến những nơi đang rất cần sự giúp đỡ trong mùa Covid-19 tại Việt Nam. Ngọc Quyên và những em mồ côi khuyết tật là những người mình nghĩ đến đầu tiên khi bắt đầu chương trình từ thiện dưới tên "Phi Nhung và hành trình không gục ngã". Cảm ơn các bạn, ông anh, bà chị của mình đã tặng cho mình món quà sinh nhật vô cùng thiêng liêng để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn như Quyên. Quyên đã khóc rất nhiều khi nhận được cuộc gọi từ Eric vì món quà đã đến đúng lúc khi em và những mảnh đời bất hạnh tại hoàng tử bé đang gặp khó khăn về mọi mặt. Khuôn mặt của Ngọc Quyên không được đẹp vì bị lửa hủy hoại từ bé nhưng tấm lòng của em thì đẹp hơn cả thiên thần. Em được lớn lên tại mái ấm hoàng tử bé và bây giờ em là người điều hành nơi này. Chị cũng không quên cám ơn Eric đã nhận làm cánh tay nối dài của chị tại Việt Nam để đến với những mảnh đời khó khăn trong mùa Covid-19".

Phi Nhung, Sao Việt, Trizzie Phương Trinh

Bài viết của vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân.

Phi Nhung, Sao Việt, Trizzie Phương Trinh

Hiện tại Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Tags: Sao Việt